Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất của Công ty Luật TNHH Nhung & Cộng sự sẽ giúp Quý khách nhanh chóng hợp thức hóa được một căn nhà, thửa đất chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất, căn nhà bạn đang ở hiện tại hoặc phát sinh diện tích chưa được nhà nước công nhận.

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất của Công ty Luật TNHH Nhung & Cộng sự sẽ giúp Quý khách nhanh chóng hợp thức hóa được một căn nhà, thửa đất chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất, căn nhà bạn đang ở hiện tại hoặc phát sinh diện tích chưa được nhà nước công nhận.

Nguồn ảnh: Internet

Đến với dịch vụ hợp thức hóa nhà đất của chúng tôi, về các thủ tục, thuế liên quan đến quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ thực hiện tận tình để giúp Quý khách đạt được mục đích tốt nhất, trong khoảng thời gian nhanh nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục nhà đất, chúng tôi sẽ cung cấp đến Quý khách một dịch vụ tiện ích, chuyên nghiệp, uy tín, trọn gói và đảm bảo tiết kiệm hàng đầu trên thị trường.

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất của Công ty Luật TNHH Nhung & Cộng sự:

– Bước 1: Liên hệ công ty đo vẽ nhà đất để lập bản vẽ hiện trạng nhà đất (thời gian hoàn thành tùy từng địa điểm)

– Bước 2: Nộp hồ sơ niêm yết tại địa phường

– Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất

– Bước 4: Liên hệ chi cục thuế quận, huyện thực hiện nghĩa vụ tài chính

Hồ sơ hợp thức hóa nhà đất cần chuẩn bị:

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất (nếu có)

– Tờ thông báo nộp lệ phí trước bạ (nếu có)

– Đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất (theo mẫu, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng)

– Tờ tường trình nguồn gốc nhà đất có sự xác nhận của địa phương

– Tờ khai tiền sử dụng đất (theo mẫu)

Trong quá trình thực hiện, Quý khách chỉ mất duy nhất một lần ra phòng công chứng để ký hợp đồng ủy quyền, còn tất cả những thủ tục khác sẽ được chúng tôi thay mặt lo liệu thực hiện cho quý khách.

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất Công ty Luật TNHH Nhung & Cộng sự cam kết

– Dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những trường hợp khó như hợp thức hóa nhà đất mua giấy viết tay hay hợp thức hóa nhà xây dựng không phép,…

– Đội ngủ chuyên viên, luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tình phục vụ

– Lấy lợi ích khách hàng làm tiêu chí triển khai dịch vụ

– Cam kết chất lượng dịch vụ uy tín, không bỏ khách hàng khi trong quá trình thực hiện gặp khó khăn, trở ngại

– Chi phí hợp lý, tiết kiệm hàng đầu tại TPHCM

–  Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm trong việc hợp thức hóa nhà đất mua giấy tay và hợp thức hóa nhà xây dựng không phép

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hợp thức hóa nhà đất tốt nhất với mức chi phí tốt nhất tại TPHCM của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng ở tất các quận huyện tại TPHCM, dù Quý khách ở đâu.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0906040745
  • Fanpage: Công ty Luật TNHH Nhung & Cộng sự
  • Email: luatsuthachhuynhnhung@gmail.com

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin mà bạn đã cung cấp để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.